แฟนบอลเวียดนาม

แฟนบอลเวียดนาม โพสต์รูปแซวทีมชาติไทยตกรอบ หลังจากพ่ายแพ้ให้เกาหลีใต้

หลังจากที่นักเตะของเราได้พ่ายแพ้ให้กับเกาหลีใต้นั้นมีการเปิดเผยภาพบนสื่อโซเชียล แฟนบอลเวียดนาม ได้มีการออกมาโพสต์ภาพเกี่ยวกับนักเตะทีมชาติไทยที่จะต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านเนื่องจากตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายเพราะแพ้ให้กับเกาหลีใต้ในนัดวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาที่เราได้อธิบายไว้เป็นนัดที่ทำเอาแฟนบอลหลายๆคนตามลุ้นและส่งกำลังแรงเชียร์แรงใจไปให้ว่าจะช่วยทำให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยของเรานั้นประสบความสำเร็จและเอาชนะได้หรือไม่แต่ทั้งนี้ก็ต้องพ่ายแพ้และกลับบ้านเมื่อตกรอบ

แฟนบอลเวียดนาม

บนสื่อโซเชียล แฟนบอลเวียดนาม โพสต์รูปแซวทีมชาติไทยตกรอบ

บนสื่อโซเชียลของชาวต่างชาติที่เป็นแฟนบอลของประเทศเวียดนามนั้นได้เกิดการโพสต์ภาพที่กระทบกับแฟนบอลของชาวไทยนั่นก็คือ แฟนบอลเวียดนามโพสต์รูป เป็นการแซวลงสื่อโซเชียลเมื่อทีมชาติไทยนั้นได้ตกรอบชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุ 23 ปีเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาซึ่งเกาหลีใต้ได้จูงมือกับเวียดนามเข้าสู่รอบ 8 ทีมต่อไปแต่นักเตะประเทศไทยของเราตกรอบเนื่องจากแพ้เกาหลีใต้ 1 ประตูต่อ 0 ทำให้ตกรอบไปอย่างน่าเสียดายเลยทีเดียว

ทั้งนี้ได้เห็นภาพบนสื่อโซเชียลที่แฟนคลับของประเทศเวียดนามออกมาโพสต์เกี่ยวกับรูปนักเตะทีมชาติไทยกำลังเตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้านเป็นภาพที่โดนแซวเพราะมีการตัดต่อรวมภาพเกี่ยวกับนักเตะไทยของเรา

อย่างที่เพื่อนๆทุกคนคงจะเห็นในภาพสื่อโซเชียล แฟนบอลเวียดนามโพสต์รูปแซวทีมชาติไทยตกรอบ แต่งรูปภาพเกี่ยวกับนักฟุตบอลไทยที่จะต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านเนื่องจากพ่ายแพ้ให้กับเกาหลีใต้ เป็นภาพที่ทำเอาแฟนบอลของประเทศไทยตามบอกว่าเคืองเล็กน้อยแต่ทั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังแรงเชียร์แรงใจที่จะทำให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยของเรานั้นฮึดสู้ขึ้นอีกครั้งและไม่ย่อท้อเพราะนักฟุตบอลทีมชาติไทยต่างมีกำลังใจที่ดีจากแฟนบอลชาวไทยเพื่อเข้าสู่การแข่งขันที่จะเปิดใหม่ในเร็วๆนี้

อยากให้ส่งกำลังแรงเสียแรงใจและต้อนรับการกลับบ้านของนักฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุ 23 ปีที่จะเดินทางกลับประเทศไทยหลังจากที่พ่ายแพ้ให้เกาหลีใต้ในนัดที่ผ่านมาและพลาดโอกาสเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย

เว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด อัพเดทข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอลทั้งไทยและต่างประเทศ ผลบอลล่าสุด  พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ฟุตบอลโลก บุนเดสลีกา เยอรมัน ลีกาก้า สเปน ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ดูบอลออนไลน์ ภาพคมชัดระดับ HD   เข้าดูสะดวกง่ายรวดเร็วทันใจไม่มีสะดุด พร้อมทั้งวิเคราะห์บอลแม่นๆ คอลูกหนังพลาดไม่ได้ หากดูบอลอย่างเดียวไม่ตื่นเต้น ต้องการเดิมพัน หารายได้ไปด้วย นี่เลย ufasociety auto เว็บดี ใช้ง่าย จ่ายเต็ม ไม่โกง

นักเตะเชลซี Previous post นักเตะเชลซี ที่คิดว่าพวกเขาย้ายออกจาก เชลซี ไปแล้ว แต่จริงๆยังเป็นนักเตะของทีม
อาแจกซ์ Next post ผีแดงเตรียมดีใจหลังข่าวลือใกล้ซื้อตัวปีก อาแจกซ์ได้แล้ว