ฟุตบอลโลก

มาดูกันว่าทีมไหนในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ครั้งนี้ที่น่าจับตามองแม้ว่าจะไม่ใช่ทีมเต็งก็ตาม

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ปี 2022 ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2022 ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกการแข่งขันที่น่าสนใจเป็นอย่างมากพอก็มีหลายทีมที่น่าติดตามผลงานของพวกเขาที่ยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมาซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูกันว่านอกจากทีมเต็งแล้วยังมีทีมอื่นๆ อะไรอีกบ้างที่เป็นทีมที่มีผลงานน่าจับตามองในการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้

4 ทีมน่าสนใจ กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ครั้งนี้ที่น่าจับตามองแม้ว่าจะไม่ใช่ทีมเต็งก็ตาม 

ฟุตบอลโลก

               1.ทีมชาติเดนมาร์ก สำหรับทีมชาติเดนมาร์กในปัจจุบันนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าพวกเขานั้นมาพร้อมกับขุมกำลังที่มีความพร้อมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการกลับมาลงสนามได้อีกครั้งของ คริสเตียน เอริคเซ่น หลังจากที่ เขานั้นเกิดอาการหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันในการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 จนทำให้อาจจะต้องเลิกเล่นฟุตบอลไปเลยแต่เขากลับสามารถกลับมาลงสนามได้และเขาก็กลับมาช่วยทีมชาติเดนมาร์กอีกครั้ง 

ศึกฟุตบอลโลก

               2.ทีมชาติแคนาดา อีกหนึ่งทีมที่ได้ผ่านเข้ามาสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายโดยที่ทำผลงานยอดเยี่ยมกับการเป็นจ่าฝูงของกลุ่มคอร์นคาเคฟซึ่งทำให้พวกเขานั้นก็กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามองกับการได้กลับมาเข้าร่วม การแข่งขันฟุตบอลโลกในรอบ 36 ปี ซึ่งก็ถือได้ว่านักเตะของทีมชาติแคนาดานั้นผลงานทำได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าสนใจพวกเขานั้นอากาศสามารถสร้างเซอร์ไพรส์ได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้ก็เป็นได้ 

               3.ทีมชาติอุรุกวัย สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกหนนี้พวกเขานั้นก็มาพร้อมกับขุมกำลังที่มีความน่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะผู้เล่นในตำแหน่งเกมรุกมีทั้ง ดาร์วิน นูเญส กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมชาติอุรุกวัยได้ในอนาคตข้างหน้า ในระยะยาวรวมไปถึง 2 กองหน้าตัวเก่งที่คนนี้จะเป็นการลงสนามในฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของพวกเขาทั้ง เอดิสัน คาวานี่ และ หลุยส์ ซัวเรซ

ฟุตบอลโลก 2022

4.ทีมชาติสหรัฐอเมริกา หลังจากที่พลาดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อปี 2018 ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งซึ่งถือได้ว่ามาพร้อมกับความแข็งแกร่งและตัวผู้เล่นที่น่าสนใจโดยเฉพาะกับ คริสเตียน พูลิซิช กัปตันทีมซึ่งปัจจุบันค้าแข้งกับทีมสิงห์บลูส์เชลซีถือได้ว่าจะเป็นหัวใจหลักของทีมชาติสหรัฐอเมริกาในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้เลย และสามารถที่จะสนุกเพิ่มเติมไปกับ ยูฟ่าสล็อต ที่เป็นรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจมาก ๆ

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับการ ดูบอลออนไลน์ เป็นการนำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลุกหนังอย่างต่อเนื่อง

ทีมบาร์เซโลน่า Previous post ทีมบาร์เซโลน่า เล็งคว้าลาปอร์กต์ กองหลังแมนฯซิตี้ มาเป็นตัวแทนปิเก้
ไทเลอร์ อดัมส์ Next post <strong>กัปตันอเมริกาคนใหม่! ไทเลอร์ อดัมส์ ได้รับการแต่งตั้งแทนพูลิซิช</strong>